Bình Dương: Khai trương nhà máy sản xuất nước Ion kiềm Ocany

Công ty TNHH Ocany Việt Nam chính thức khai trương, đưa vào sản xuất nước ion kiềm bằng ứng dụng hệ thống dây chuyền sản xuất thế hệ mới được nhập khẩu 100% từ Đức và Nhật Bản.

 

Ngày 19/12, Công ty TNHH Ocany Việt Nam tổ chức lễ khai trương nhà máy sản xuất nước tại TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là công ty chuyên sản xuất nước uống đóng chai sở hữu nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như giảm mỡ và detox, trẻ hóa da, trung hòa axit dạ dày, hỗ trợ tim mạch,…

Chia sẻ tại lễ khai trương, ông Thái Trung Hiếu – CEO Công ty TNHH Ocany Việt Nam cho biết, trước đây, ông là một người lười vận động, thích ăn đồ chiên rán và thích uống coca. Mặc dù cơ thể không bị béo, nhưng ông lại cảm thấy tệ hơn vì những thứ dung nạp vào đã khiến cơ thể ông gầy nhưng vẫn tích mỡ.g. A

Bình Dương: Khai trương nhà máy sản xuất nước Ion kiềm Ocany - Ảnh 1.

Ông Thái Trung Hiếu – CEO Công ty TNHH Ocany Việt Nam (ở giữa) cùng các đối tác cắt băng khai trương. Ảnh: B.B

Sau đó, ông Thái Trung Hiếu bắt đầu làm quen với tập thể dục, gắn bó với nhiều hoạt động thể thao để cải thiện sức khỏe. Nước uống là người bạn đồng hành, là yếu tố quan trọng hỗ trợ ông cải thiện sức khỏe. Từ đó, ông Hiếu đã suy nghĩ tới việc tạo ra sản phẩm có thể giúp người khác khỏe từ bên trong, đẹp cả bên ngoài.

“Tôi tin rằng, sức khỏe là chìa khóa để hạnh phúc và một trong những cách giúp mọi người có được sức khỏe chính là nước. Sau hành trình 4 năm từ những ngày ấp ủ ý tưởng, sản phẩm nước đóng chai mang thương hiệu Ocany chính thức đến tay người tiêu dùng trong năm 2022. Chúng tôi tin tưởng, sản phẩm này sẽ cung cấp điều cần thiết đầu tiên cho mọi người để có một lối sống lành mạnh; góp phần kiến tạo cuộc sống khỏe đẹp, kết nối và lan tỏa sự quan tâm tới cộng đồng”, ông Hiếu nói.

Quy trình sản xuất nước uống đóng chai tại Công ty TNHH Ocany Việt Nam

Công ty TNHH Ocany Việt Nam có tổng diện tích khoảng 20.000 m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu và ứng dựng quy trình sản xuất tự động hóa khép kín. Tất cả thiết bị và công nghệ của nhà máy đều được nhập khẩu từ các nước có công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới như Nhật Bản, Đức. Đồng thời, nhà máy được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Về công nghệ sản xuất, hệ thống điện phân nước Alkaline (nước kiềm) được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Nguồn nước đạt chuẩn đầu vào sau khi đã đi qua hệ thống lọc RO trong quy trình sản xuất sẽ được đưa vào màng lọc của hệ thống điện phân nước Alkaline, đi qua buồng điện phân một chiều gồm hai cực dương và cực âm để phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước.

Bình Dương: Khai trương nhà máy sản xuất nước Ion kiềm Ocany - Ảnh 4.

Công ty TNHH Ocany Việt Nam sử dụng công nghệ hiện đại từ Nhật, Đức. Ảnh: M.Q

Việc ứng dụng hệ thống điện phân tiên tiến từ Nhật Bản giúp có kích thước cụm phân tử nước nhỏ hơn gấp 5-6 lần so với cụm phân tử nước tinh khiết thông thường, giàu ORP âm và đạt nồng độ pH 9.5 ổn định. Đây là yếu tố giúp nước thẩm thấu nhanh vào máu và tế bào, có thể phân tách dầu mỡ từ thức ăn ra nhiều cụm nhỏ để cơ thể dễ dàng đào thải ra ngoài qua đường bài tiết.

Về quy trình thổi chai và chiết rót được nhà máy sử dụng công từ thương hiệu Krones (Đức), giúp giảm trọng lượng và tăng độ bền của chai, tiết kiệm tài nguyên sản xuất, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Công suất của nhà máy đạt đến 36.000 chai/giờ.

Ngoài ra, đội ngũ nhân sự cũng là yếu tố quan trọng giúp đơn vị này kiểm soát chất lượng sản phẩm, đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là sản phẩm tốt nhất. Công ty TNHH Ocany Việt Nam cũng đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, HACCP, GMP, ISO 9001:2015, ISO 22000:2018…

Mặc dù phải cạnh tranh với nhiều “ông lớn” đã và đang khẳng định được tên tuổi trên thị trường, nhưng với công nghệ mới và sở hữu nhiều công dụng nổi bật, Ocany hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn nước uống tốt sức khỏe hàng đầu của người tiêu dùng trong thời gian tới.

Leave Comments

02543 56 56 57
0948133577