Khu tắm khoáng phong cách châu Âu tại Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu tắm khoáng phong cách châu Âu tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu tắm khoáng Minera Hot Springs Bình Châu mang phong cách kiến trúc châu Âu với nhiều hình thức tắm khoáng của thế giới.

Thiết kế các hồ tắm khoáng mang đậm dấu ấn của các địa điểm tắm khoáng nổi tiếng thế giới. Trong đó, lâu đài “bông” Pamukkale đến từ xứ sở Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những điểm được yêu thích nhất tại đây. Khu vực này có những hồ khoáng trải dài như bậc thang và tràn ngập sắc trắng như một khối bông khổng lồ. Bên cạnh đó, Minera Hot Springs Bình Châu còn có không gian tái hiện hình ảnh hòn đảo mệnh danh là “thiên thần” của Hy Lạp – đảo Santorini.

Around The World Spa được thiết kế với khung cảnh mang hình ảnh kiến trúc châu Âu độc đáo. Ảnh: Minera Hot Springs Binh Chau

Cách hai điểm đến này vài bước chân là nơi hội tụ của những thác nước mang phong cách Đức để phục vụ cho kiểu tắm khoáng massage vùng cổ vai gáy.

“Thiên thần” của Hy Lạp – đảo Santorini cũng có mặt tại Around The World Spa.

Ảnh: Minera Hot Springs Binh Chau

Bên cạnh đó, Around The World Spa cũng thiết kế những hồ ngâm khoáng kiểu phương Đông. Đó là cặp hồ ngâm thảo dược và hồ tắm bùn thanh lọc cơ thể dành cho những ai muốn đắm chìm trong hương thơm của cỏ cây, hoa lá.

Các hồ khoáng nóng tại Around The World Spa chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Ảnh: Minera Hot Springs Binh Chau

Around The World Spa nằm trên một bàu khoáng nóng lớn tự nhiên và sở hữu hơn 70 điểm phun lộ thiên, tạo thành hệ thống các suối, hồ lớn nhỏ, bốc hơi nghi ngút trong nhiệt độ từ 37 – 83 độ C. Nước khoáng nóng trong những hồ ngâm của Around The World Spa chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể như radi, flo, nitơ, natri, clo… Đây là giải pháp trị liệu hiệu quả đối với thể chất và tinh thần con người.

Tất cả các loại hình tắm khoáng theo phong cách Hy Lạp, Đức hay Thổ Nhĩ Kỳ… đều có tác dụng giảm đau, căng thẳng, cũng như tăng lưu lượng máu tuần hoàn và trao đổi chất.

Around The World Spa có nhiều hình thức tắm khoáng phong cách châu Âu.

Ảnh: Minera Hot Springs Binh Chau

Kết hợp cùng khung cảnh cổ tích, nước khoáng giàu dưỡng chất, các hình thức tắm khoáng đa dạng từ châu Âu, vùng Địa Trung Hải đến các nước phương Đông, Around The World Spa được kỳ vọng là “thiên đường tắm khoáng” trong đời thực.

Địa chỉ: Quốc lộ 55, Xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Website: www.minera.vn. Email: sales@saigonbinhchau.com

Điện thoại: 0949 460 460

(Nguồn: Minera Hot Springs Binh Chau)

Leave Comments

02543 56 56 57
0948133577