Chính sách đổi trả sản phẩm của Thế Giới Nước Uống – Bà Rịa Vũng Tàu cập nhật 2023

Chính sách đổi trả sản phẩm của Thế Giới Nước Uống – Bà Rịa Vũng Tàu cập nhật 2023

Lý do chấp nhận đổi trả:

 • Sản phẩm bị mất niêm phong. Sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
 • Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).
 • Sản phẩm hàng hóa không đúng số serial/IMEI
 • Sản phẩm/giấy chứng nhận đã hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.

 

Điều kiện đổi trả:

– Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả:

 • Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
 • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).
 • Khách hàng phải gửi cho chúng tôi yêu cầu đổi trả (“Yêu Cầu Đổi Trả”) gồm có: (i) phiếu yêu cầu đổi trả theo mẫu phiếu yêu cầu đổi trả của chúng tôi; (ii) tài liệu chứng minh khách hàng đã mua sản phẩm (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…); và (iii) sản phẩm/dịch vụ cần đổi trả và tặng phẩm đi kèm nếu có.

– Thời gian đổi trả:

Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ trên website Thế Giới Nước Uống – Bà Rịa Vũng Tàu, Yêu Cầu Đổi Trả của khách hàng phải được gửi cho chúng tôi trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm.

– Chi phí đổi trả:

 • Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Vĩnh Hảo. Khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả. Và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.
 • Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, trừ trường hợp bài giới thiệu sản phẩm quy định áp dụng phí đổi trả, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và sẽ phải trả phí vận chuyển theo chính sách giao nhận của Thế Giới Nước Uống – Bà Rịa Vũng Tàu nếu muốn được gửi hàng mới đến địa chỉ yêu cầu.

 

Quy định hoàn tiền

 1. Phương thức hoàn tiền: Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng, hoàn tiền tại công ty chúng tôi
 2. Thời gian xử lý: Thế Giới Nước Uống – Bà Rịa Vũng Tàu sẽ gửi kết quả phản hồi Yêu Cầu Đổi Trả tới Khách hàng thông qua email trong vòng tối đa 03 ngày làm việc kể từ khi nhận Yêu Cầu Đổi Trả. Nếu yêu cầu hoàn trả của khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định, Thế Giới Nước Uống – Bà Rịa Vũng Tàu sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:
 • Thanh toán qua ngân hàng: Khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.
 • Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Thế Giới Nước Uống – Bà Rịa Vũng Tàu sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền để chuyển yêu cầu đến ngân hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc. Sau đó, ngân hàng sẽ tiếp tục xử lý yêu cầu hoàn tiền của Quý Khách trong vòng 7 đến 15 ngày làm việc kể từ lúc nhận được yêu cầu.

 

Phương thức đổi trả:

Mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến công ty Thế Giới Nước Uống – Bà Rịa Vũng Tàu:

Khách hàng vui lòng mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến công ty chúng tôi:

Địa chỉ: 52B Bắc Sơn, Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

Trường hợp quý khách hàng có ý kiến đóng góp/ khiếu nại liên quan đến dịch vụ, chất lượng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

(0254) 3 52 52 53 – 3 56 56 57 – 3 57 58 59

 

Thông tin thêm về chúng tôi tại:

https://yellow.place/en/c%C3%B4ng-ty-tnhh-tm-dv-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-minh-%C4%91%E1%BB%A9c-vung-tau-vietnam

https://mapstore.vn/dia-diem/tinh-ba-ria-vung-tau/thanh-pho-vung-tau/phuong-11/cong-ty-tnhh-tm-dv-nuoc-minh-duc-52b-bac-son-phuong-11-thanh-pho-vung-tau-tinh-ba-ria-vung-tau-1641524732667000

Công Ty TNHH TM DV Nước Minh Đức

https://diadiem247.com/ba-ria-vung-tau/cong-ty-tnhh-tm-dv-nuoc-minh-duc-l372366.html

Công Ty TNHH TM DV Nước Minh Đức

 

Leave Comments

02543 56 56 57
0948133577